ถ้าเชลซีได้ นุชชี่ มาจากม้าลายหละก็ ปี 2018 ใครจะสู้เชลซีได้หละ ตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวการเจรจาถึงกองหลังที่จะเข้ามาแทน เทอร์รี่ ที่เพิ่งหมดสัญญากับทีม การเสียยอดกองหลังไป ทำให้ผู้จัดการทีมมองหาคนใหม่ ที่เป็นระดับแนวหน้าของโลก โดยมุ่งเป้าไปที่ กองหลังอิตาลี ซึ่งเป็นคนที่ดีมากในระดับยุโรป คราวนี้ทุ่มค่าเหนื่อยให้มหาศาล และสัญญาในระยะยาวอีกด้วย ถ้ามาจริง เกมรับของทีมแชมป์คงแข็งแกร่งมากกว่าเดิม

ฝั่งมูรินโญ่ เผยอย่างไม่เกรงใจว่าอยากได้ ลินเดลอฟ กองหลังของเบนฟิก้า ที่ฟอร์มดี อายุยังน้อยเข้ามาเสริมให้ทีมดีขึ้น ท่าทีของนักเตะเองก็อยากจะมาร่วมทีมผีแดง เพราะได้ร่วมงานกับคนระดับโลกหลายคน ต้องตามดูกันว่ากองหลังทีมชาติสวีเดนรายนี้จะย้ายช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่

อดีตสุดยอดหลังฝั่งซ้ายอย่าง เอวร่า ซึ่งปัจจุบันอายุเยอะมากถึงวัย 36 ปีแล้วแต่ยังคงต้องเล่นเหตุเพราะความรับผิดชอบสูง ต้องคอยดูแลสมาชิกในครอบครัวมากถึง 24 คน ผมเลิกเล่นไม่ได้ หวังว่าจะเล่นได้อีกหลายปี

ตัวทีเด็ดอย่าง ลากาแซ็ตต์ กองหน้าฟอร์มแรง เว็บแทงบอลฟรีเครดิต ตอนนี้เริ่มออกอาการอยากย้ายมาเล่นในอังกฤษแล้ว หลังจากที่มีข่าวกับทีมดังเต็มไปหมด โดยฤดูกาลที่ผ่านมา ยิงได้มากถึง 36 ลูก เจ้าตัวบอกเองว่ามันน่าสนใจ ที่นั่นยยิ่งใหญ่ มีความเป็นไปได้ที่จะไปอังกฤษ รอเวลาเป็นตัวตัดสิน หลังจากกลับจากลงเล่นรับใช้ชาตื เราคงจะได้คำตอบ