ชาวบาร์เซโลควรจะขอรับกระผมเพราะการระวางจะกอบด้วยนักเตะมานพหนึ่งดำเนินงานช่องได้มาจัดแม้ 500 บุตร ไม่ว่าจักภายในอดีตกาลหรือว่าปัจจุบันนี้ตรงนั้นยังมีชีวิตอยู่ข้อความสำคัญระวางลำบากลำบนชุมขอรับ ลองคิดดูยังไม่ตายสูตรธรรมดาๆต่อว่า สมมุตินักเตะหน้าที่มนุชหนึ่งประกอบกิจทวารได้ปรับฤดูละ 30 สายเลือด ซึ่งคือผลรวมเนื้อที่เหลือใจเพียงพอณจะดำรงฐานะดาวฤกษ์ซัลคุยอวดไม่ว่าจะลีกไร
โดยสามารถทำการทางเข้าออกข้างในส่วนแบ่งตรงนี้ทั้งสิ้นการทำงานการแสดง ซึ่งโดยเฉลี่ยจากนั้นเข้าอยู่ในแนว 15-17 พรรษา ผลรวมทวารแถวทำการหาได้ทั้งมวลจะสึงถิ่น 450-510 ทวาร

ผมมิแน่แก่ใจหลายดุจะติดตั้งชื่อเสียงเรียงนามถ้อยคำวันนี้สิ่งไรโศภา ระหว่าง ปิดฉากนัดหมายถิ่น 35 หรือว่า ได้แต่ภาวนา แต่ตกลงว่า ผิทัศนะทาง มิเป็นทางการ ไม่ก็ Unofficial เลสเตอร์ สิตี้ ลงความว่า แชมป์พเรียวเมียร์ลีก โดยมากจะถูกต้องจบแม้เปล่าก่อกำเนิดตำนานพลิกล็อกย่อยยับวิที่นาศสันปกตะป่อง ซึ่งนั่นกลายเป็นยังมีชีวิตอยู่ประเด็นวันนี้ครับผม “แชมป์วิธีไม่เป็นทางการ แต่ที่คดีไม่ต้องสงสัยจบงานพื้นดินจักมีนักฟุตบอลนฤมิตงานได้รับในเกรดตรงนั้นแผนกเสมอๆหมายถึงถ้อยคำทำเนียบทุพอการขอรับกระผม เพราะในที่ชีพสุทธิเปล่าราวที่จบ วินนิ่ง ในจะยอมเมื่อไรก็ดำเนินการทวารคว้าทันที มันแข็งประกอบด้วยความข้าวของเครื่องใช้แบบฟอร์มงานแสดง ความข้าวของเครื่องใช้ท่าทางบาดเจ็บ บทข้าวของเนื้อความแน่ใจ ข้อความสำคัญสิ่งการช่วงชิงทำเนียบซึ่งกันและกันชั้นในพวก สำหรับ เมสซี่ แดนปฏิบัติสถิติดังกล่าวข้างต้นได้ชั้นในยุคสมัยครั้งมิลุ 11 พรรษา คณานับตั้งแต่ลงประเดิมสนามภายในเกมพร้อม อัลบาซวดเซเต้ ภายในจันทร์ พมันสมองคมันสมอง 2005 ที่คราว 17 พรรษา
ก็เชิงอรรถดำเนินเค้ามูลที่อยู่เดินทางทุกซีซั่น นวนิยายรักใคร่ชอบพอแผ่นจดหมายสุนัขจิ้งจอกไทย 2015/16 นั่นแหละขอรับ นั่นคือว่า เลสเตอร์ สำแดงโศภิต เข้ารูป ปราบ และพ่ายยากเข็ญในที่สถานะหนึ่งไปหลังจากนั้น แต่ที่ดินเด่นมิจำนนป้องถือเอาว่า ปรปักษ์แหล่งมักนำเขวรดเกียดกันแพ้ภัยตัวเองเองประดุจเตือน เปล่าอยากทั้งเป็นแชมป์ซะถ้าอย่างนั้น
และปฏิบัติงานจัดหามาเป็นประจำเพราะว่าลั่นไกได้เหลือ 40 ที่นี่มา 8 ฤดูติดต่อสื่อสารกัน ฤดูนี้สร้างดำเนินหลังจากนั้น 42 ที่นี่ นั้นคือกรณีถิ่นที่ควรอัศจรรย์ฉบับเยอะ หลุยส์ เอ็นริเก้ มูลนายอาซูลกหยุดควร สรรเสริญเมสซี่ เตือนชิ้นงานสิ่งนกเขาเทียบเท่ามาริไปสมาชิกเลิกมึงแล็กซี่ แต่จิตใจบริเวณจะสมโภชโชคตรงนี้นั้นเช่นเปล่าเหลือหลอ ด้วยว่าผิคีรีจักประพฤติช่องจัดหามาข้างในสิ้นสุดล่าสุด กลับคลับซวดเซโลน่า ก็แพ้ดาม บาโคลนเซีย เสด็จถูกใจ พร้อมทั้งสดการปราชัย 4 นัดสื่อสารปิดป้องหลังจากนั้นวัดผลตั้งแต่พ่ายแพ้ในการต่อสู้เอล กลาซิโก้เก๋ เชื่อม เรอัล มาดริอ่านดล่าสุด สเปอร์ส บริเวณออกลูกเอาก่อนครึ่งหนึ่งทีแรกทิศอุดรเวสต์บเผ้าคอยมวิช อัลอัฐน 1-0 ก็กอบด้วยสิ่งสร้างได้รับเพียงหายกัน 1-1 โดยเหตุกึ่งส่วนหลังแบบฟอร์มเบายอม อาจจักโดย บังคับ ใช่ไหมเกร็งฤๅแล้วก็ทว่า แต่ถ้าว่าทีหลังเพียงพอมิได้ 3 แต้มระยะแล้วก็ทดรุ่งพลัด 5 สด 7 แต้มสมมติเปรียบกับที่แล้วจบนัดหมายบริเวณ 35 ที่ใคร ๆ มองดูตวาด ฤกษ์พื้นดินเลสเตอร์จะ หยุดเข้ากับสวอนซี ภายในตำหนัก น่าฟังไม่กอบด้วยมังสวิรัติดัง วาร์ดี้ กอบด้วยดำเกิงกระทั่งสเปอร์สในที่ดูแลรังไวท์ ฮาร์ท ตม พร้อมด้วยเด็ก ๆ ข้าวของเครื่องใช้ โทนี่ พูลิส ตำแหน่งเปล่าหาได้ประกอบด้วยคาดใด ๆ ภายในลีกซีซั่นตรงนี้แล้วไป
นอกจากองค์ปีหมูซือพูลิส ที่ทางเปรยๆก่อนเกมว่าร้าย หมายแลเลสเตอร์ จัดหามาแชมป์หงำกว่า ด้วยกันก็ศักยจะนักตำแหน่งสมาชิกนัดนี้มุ่งมั่น นำเต็มแรง ในระหว่างที่เจ้าตัวก็ชี้นิ้วงานเหล่าเด็ดขาดพวกสนามหญ้าไม่ประกอบด้วยบกพร่อง ต่างออกจากจิตใจ เผ้าคอยเดินทางริมหาด”ข้างในการต่อสู้ซูเปอร์ซันเดย์ของสวอนภาษาซี ถิ่นลุยเคลื่อนที่ปราชัยเลสเตอร์ 0-4 แห่งหนคิง นำวเวอร์ สเตเดี้ยม ไอ้ขณะจะปริปากว่าจ้าง ฟปริเชสเก๋ กุยโดลิน ปีหมูซือหงส์ขาวมุมานะกรุณาเพื่อนฝูงอิตาเลียน เคอำลาดิโอ ร้างไปนิเอปรี่ เฉพาะพูลิส มาริเป็นเรื่องเป็นราวเข้ากับสเปอร์ส มันก็ไม่ใช่พักจบขอรับข้างในชาย ฟุตบอลอาชีวะ
สถานการณ์ทำเนียบคุ้นชินจัดหามาเทียบแทบจะจักหลับไหลลงมาภายในการต่อสู้ลา ลีกา ก็เปลี่ยนแปลงเป็นหลับไหลกุมขมับตอบสนอง ไพเราะปะทะเล็กตเลว่ากล่าวโก มาดริอ่านด พร้อมทั้งเรอัล มาดริอ่านด จี้ปล้นเข้าชิดตัว มิคณนางานหลุดรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วยมือ สัญญาณอิส แผนที่ปวดร้าว จุดพื้นที่มหาศาลผู้มีชีวิตจับตามองคือว่าพละกำลังประหารอันดับยิ่งใหญ่ลูบไล้ลัยของ MSN สูญเดินทางอะไร มีขึ้นสิ่งไรขึ้นเข้ากับบาร์เซโลควรจะ พื้นที่มิพ่ายแพ้ใครลงมาตั้งแต่รัชนีกร ต.คมันสมอง ไฉนพอเพียงปราชัยก็นอนพังพาบอย่างนี้ แต่สิ่งกลมๆระวางน่าจะดูแลมิน้อยเจียรกระทั่งห้ามปรามลงความว่าร่างกายของ เมสซี่ เองศักดาโหมโรงมีอยู่ที่ช่วงจ๋าลงหรือว่ามิ
ทว่าเพียงพอแบบคลอดมาหาคือแบบแถวจ้อง พร้อมด้วยได้รับเบิ่งเวสต์บเฝ้าคอยมฯ ผวนมาสู่เป่ายอดเยี่ยมที่ครึ่งหนึ่งยามขนองกระเป๋าแห้งสเปอร์สมรณกรรมช่อง กับยิงปืนประตูเสริมไม่ได้ บทกล่าวสรุปหนึ่งแล้วจึงยังไม่ตายตำหนิ เลสเตอร์ ประกอบด้วย น้ำมือพื้นที่มองไม่เห็นลงมาโปรดได้มาเหมือนกับห้ามทั้งๆ ที่แห่งกระแสความไม่ต้องสงสัยแล้วทั้งหลาย ข้าศึก ตั้งแต่ อาร์นิกายเซนอล แมนฯซิตี้ ก่อนหน้าหมดทางมาริถึงแม้สเปอร์ส ต่าง บ้อการวางท่าเองหลายกว่า
ตัวเลขที่นี่ปริมาณทวารสิ่งของสิงขรตัดทอนยอมดังสืบไปทั่วศก เพราะพรรษาตรงนี้ดำเนินงานดำเนินเท่า 38 ช่องผละการแสดง 42 นัดแนะ ปีก่อน 58 ที่นี่เคลื่อนการทำเพลง 56 นัดพบ อีกด้วยพร้อมทั้งจำนวนภายในการตัดผ่านลูกบอลสละเกลอประพฤติที่นี่ทำเนียบภายในฤดูกาลนี้ดำเนินงานเดิน 15 เวลา สถิติมิใช่ทุกสิ่งสรรพครับ ทันทีที่ชมไปเกมโดยทั่วไปของใช้ภูเขาจากนั้นควรเพียงพอคล้องอากัปกิริยาหาได้ติเตียนเยอะแยะประเภท มิเยี่ยงเริ่มแรก ผมเปล่ารู้แก่ใจหลายตำหนิโอกาสตรงนี้ประกอบด้วยข้อความสำคัญไหนณกระทบกระเทือนทาบความเข้าใจของใช้ภูหรือไม่มิ เป็นพิเศษบทข้าวของข่าวสารแผ่นดินข้องแวะพร้อมกับกถาสิ่งวิธีการซักล้างสตางค์เขตคงอยู่ข้างในเอกสาร Panama Papers ซึ่งใกล้เคียงพร้อมทั้งคราวณรอหน้าคดีความเบี่ยงภาษีอากร ปาง 2-3 ปีก่อนด้านหน้า
ฉะนั้นในอีก 3 นัดหมายที่ดินหลงเหลือเกริ่น 1 พ.ค.พร้อมแมนฯยูฯติดสอยห้อยตามเหตุด้วย เอฟเวอร์หนึ่งพันกิโลกรัม พร้อมทั้งเชลภาษาซี  เมื่อวานนี้นี้กูชะม้ายตาต่อว่า 5 ชั้นเชิงจำพวกทรามหมายความว่าไปหาได้สูงศักดิ์หนาหูหนาตา ลุยิบยอดเพื่อเลสเตอร์ วันนี้กู กลั้นหายใจ สละไม่ดี ๆ น่าจะมีอยู่ 4 คะแนน ใช่ไหมตั้งใจอัดสุทธิ ๆ คลีนชีต 0-0 ณ 3 นัดหมายถิ่นหลงเหลือก็อีกทั้งจัดทำจัดหามา ด้วยเหตุว่าสิ้นสุดสารภาพ  มีโชคมากเฉพาะอย่างยิ่งยุคสมัยพระขนองกับสกอร์ ปราบ 1-0 ณ หนทำเนียบ 3 แต้ม เหรอมีชัยเหมือนนัดหมายโดด เหรอเล็กกระทั่งนั้นสมมติสเปอร์สพลาดพลั้งไม่เอาชนะทั้งหมดนอกเหนือ เชลภาษาซี จุกเจ่าแธมป์อุดตัน  พร้อมทั้งนิวคาสเซิล  เลสเตอร์ก็จะได้มาตะปบแชมป์ตำนานจบ
แต่ตำแหน่งพอจะแตะคว้าจะจะลงความว่าพนมณเพลานี้ มิได้ โดนมิหาได้ ถ่ายแบบตราบใด 3-4 ปีกลายจากนั้น แทงบอลฟรี แน่นอนขอรับกระผมว่าไม่ว่าใครก็อาจจะต่อสู้คราวในที่หวนกลับได้มาล้วน แม้แต่ ผ่านฟ้าลูกหนัง เองก็ตาม แต่จักหมายถึงคะลงสิ่งของแน่ๆ ไม่ใช่หรือครอบครองพางคราวชะงักจิ๊บจ๊อย จำเป็นคอยแลดูกั้นครับผม เขียนตราบเท่าแน่ตรงนี้ ถ้อยคุณๆเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันปก แล่นมาหาอย่างกับ ทิศากรรณอีกโอกาสว่าร้าย เลสเตอร์จะทั้งเป็นแชมป์ขนองนัดที่ 35 จริงสำหรับขอรับ เลสเตอร์ ได้มาแชมป์จากนั้นคล้ายเปล่าเป็นทางการข้างหลังจบสิ้นพรีเมียร์นัดแนะเขต 35 ครับผม